Tin tức & Sự kiện

Ngày 22-06-2018

Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018 và vinh dự đón nhận cờ thi đua của Bộ giáo dục và đào tạo.

Thực hiện chương trình công tác năm học 2017 – 2018, và kế hoạch công tác tháng 6/2018, chiều ngày 21/06/2018, tại Hội trường A, Khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng, phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy năm 2017, và Khoa Ngoại ngữ vinh dự được đón nhận cờ thi đua của Bộ giáo dục và đào tạo.

     Tới dự buổi Lễ, về phía Đại học Thái Nguyên có GS. TS Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên và TS. Nguyễn Đức Hùng – Trưởng ban Ban Pháp chế - Thi đua.

     Về phía Khoa Ngoại ngữ có TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Nguyễn Trọng Du – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Tô Vũ Thành – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Khoa Ngoại ngữ; đ/c Phạm Viết Ngọc – Bí Thư Liên chi đoàn Khoa; cùng đại diện lãnh đạo các Tổ chức năng, Giảng viên các bộ môn và hơn 200 sinh viên tiêu biểu tới dự Lễ Bế giảng và nhận bằng tốt nghiệp.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ, ĐHTN phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018.

      Phát biểu khai mạc buổi Lễ, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, ĐHTN đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, và sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, tân giảng viên … cũng như nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ trong suốt thời gian qua, đồng thời bày tỏ hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, tân giảng viên sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN, không ngừng học hỏi kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức, mang những kiến thức đã được học tập tại Khoa áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, có nhiều đóng góp cho gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, TS Trưởng Khoa Ngoại ngữ trình bày báo cáo tóm tắt quá trình phát triển để đạt được Cờ thi đua của Bộ giáo dục & đào tạo và tiếp tục đề ra mục tiêu kiểm định chất lượng chương trình đào tạo và cam kết đảm bảo về chất lượng, gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học, nâng cao hiệu quả quản lý, chuyển giao khoa học công nghệ, tăng cường hội nhập quốc tế, liên kết với các trường đại học nước ngoài để xây dựng các chương trình đào tạo mũi nhọn. Phấn đấu trở thành Trường đại học Ngoại ngữ uy tín và chất lượng.

GS. TS Đặng Văn Minh - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi Lễ.

TS. Nguyễn Đức Hùng - Trưởng Ban Ban Pháp chế - Thi đua công bố Quyết định khen thưởng tới đơn vị Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN.

GS.TS. Đặng Văn Minh - Phó Giám đốc ĐHTN trao Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT cho Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ.

      Nhân trong Lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018, GS.TS Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã chúc mừng tới Ban Chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên với những thành tích nổi bật trong năm học 2017 – 2018, Khoa Ngoại ngữ vinh dự được Bộ GD&ĐT tặng Cờ Thi đua và đón nhận Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên. GS tin tưởng rằng với sự đồng lòng, nhất trí, với trí tuệ và tâm huyết của Thầy và trò Khoa ngoại ngữ sẽ sớm thực hiện mục tiêu thành lập trường Đại học Ngoại ngữ trong tương lai không xa.

Ths. Triệu Quang Việt - Tổ Trưởng Tổ Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp cho sinh viên Khoa ngoại ngữ.

     Thay mặt cho các tân cử nhân trong ngày Lễ trọng đại, sinh viên Ngô Thị Lan Anh - Lớp sư phạm song ngữ Nga Anh K36 đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời tri ân đến thầy giáo, cô giáo, các cán bộ và lãnh đạo Khoa, đồng thời hứa sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu khoa học, trau dồi phẩm chất đạo đức, lý luận chính trị, góp phần công sức cho sự phát triển kinh tế - xã hội của quê hương, đất nước.

Sinh viên Ngô Thị Lan Anh - Lớp sư phạm song ngữ Nga Anh K36 phát biểu cảm tưởng và tặng hoa tri ân tới Thầy Trưởng Khoa.


     Tại buổi Lễ, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, ĐHTN đã trao bằng tốt nghiệp, tuyên dương và tặng giấy khen cho những những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.

Ảnh lưu niệm kết thúc Lễ Bế giảng năm học 2017 - 2018.

Ảnh - Tin bài: Mai My (TT-TV)

Các bài liên quan