Tin tức & Sự kiện

Ngày 23-04-2018

Lễ công bố Quyết định thành lập các chi hội và CLB trực thuộc LCH sinh viên Khoa Ngoại ngữ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, sau một thời gian chuẩn bị khẩn trương và tích cực, ngày 22/4/2018, Liên chi Hội Sinh viên Khoa Ngoại ngữ long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập các chi Hội và câu lạc bộ trực thuộc.

     Đến dự với buổi lễ có TS. Nông Hồng Hạnh – Tổ phó Tổ Đào tạo, đ/c Phạm Viết Ngọc – Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa Ngoại ngữ, đ/c Đặng Trung Kiên – phó Bí thư LCĐ, Chủ tịch LCH Sinh viên Khoa Ngoại ngữ, các đ/c trong Ban Chấp hành LCH Sinh viên, Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ cùng đông đảo các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

     Mở đầu chương trình, đ/c Đặng Trung Kiên thay mặt BCH LCH Sinh viên Khoa Ngoại ngữ ôn lại lịch sử thành lập và truyền thống của Hội Sinh viên Việt Nam cũng như quá trình vận động thành lập Liên chi Hội Sinh viên Khoa Ngoại ngữ. Trải qua nhiều khó khăn khách quan từ cơ sở vật chất, thay đổi cơ chế do Thông tư 08/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, LCH Sinh viên Khoa Ngoại ngữ chính thức được thành lập vào ngày 02/1/2018, là tổ chức đại diện và đảm bảo quyền lợi cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

     Trong không khí hân hoan của buổi lễ, đ/c Phạm Thu Trang – phó Chủ tịch LCH sinh viên Khoa Ngoại ngữ công bố các quyết định thành lập các chi Hội và các Câu lạc Bộ trực thuộc. Hiện tại Khoa Ngoại ngữ đã có 40 chi hội sinh viên và 14 câu lạc bộ. Tiếp nối chương trình, các câu lạc bộ giới thiệu về bản thân bằng những tiết mục văn nghệ và giao lưu sôi nổi. Nhân dịp này, đ/c Phạm Viết Ngọc – Bí thư LCĐ Khoa Ngoại ngữ cũng chung vui với LCH bằng một tiết mục văn nghệ đặc sắc.

      Buổi lễ công bố Quyết định thành lập các chi Hội và CLB trực thuộc LCH Sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại sự hứng khởi, tin tưởng, tiếp thêm động lực học tập, rèn luyện cho mỗi sinh viên. Hy vọng với bước khởi đầu đầy hứa hẹn này, phong trào sinh viên của Khoa sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển.

 

Ảnh - Tin bài: Hội Sinh viên - KNN

Đăng tin: Mai My (TT-TV)

Các bài liên quan