Tin tức & Sự kiện

Ngày 13-04-2018

Quảng bá tư vấn tuyển sinh của Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tại Tỉnh Lạng Sơn

Ngày 09/04/2018, nhận lời mời theo công văn số 76/CV – TTGDTX1T về việc mở gian trại trưng bày, tham dự chương trình ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018 tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Thành phố Lạng sơn. Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã thành lập tổ công tác tư vấn, quảng bá tuyển sinh gồm 02 cán bộ và 02 sinh viên đến tham dự.

 

      Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Thành phố Lạng Sơn có sự tham gia của một số trường đại học, cao đẳng, trung tâm tư vấn du học, trường dạy nghề tại Hà Nội trong đó gian trại của Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các em học sinh khối 12 đến từ 03 trường THPT đó là Trường THPT Hoàng Văn Thụ, Trường THPT Việt Bắc và Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Lạng Sơn thông qua các hoạt động viết thư pháp và tư vấn hướng nghiệp tận tình của tổ công tác.

      Việc tham gia tư vấn, hướng nghiệp tại chỗ như vậy đã mang lại hiệu quả rất lớn cho việc quảng bá hình ảnh của Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN về việc cung cấp thông tin cho các em học sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và nguyện vọng của gia đình. 
      Kết thúc ngày hội, tổ tư vấn đã trao một số phần quà ý nghĩa cho những em học sinh viết thư pháp đúng nhất, qua đó đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với các em học sinh tham gia trên địa bàn.
       Một số hình ảnh về chương trình:

Ảnh - Tin bài: Dương Lan Hương (Tổ Đào tạo)

Hiệu đính - Đăng tin: Mai My (TT-TV)

 

Các bài liên quan