Tin tức & Sự kiện

Ngày 20-11-2017

Khoa Ngoại ngữ long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 18/11/2017, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982– 20/11/2017) và trao tặng các danh hiệu thi đua khen thưởng năm học 2016-2017.

      Đến dự và chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên Khoa Ngoại ngữ, về phía Đại học Thái Nguyên có GS.TS Đặng Kim Vui – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Đại học Thái Nguyên, GS.TS Đặng Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban CTHSSV – ĐHTN; Về phía Khoa Ngoại ngữ có TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy - Trưởng Khoa Ngoại ngữ, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ cùng lãnh đạo các tổ chức năng, lãnh đạo các tổ bộ môn, các chuyên gia nước ngoài đang giảng dạy tại Khoa cùng tập thể cán bộ giảng viên đang công tác tại Khoa và các thầy cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo, giảng viên của Khoa nay đã nghỉ hưu.

TS. Lê Hồng Thắng - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại Lễ mit tinh

       Tại buổi Lễ, TS. Lê Hồng Thắng tóm lược những thành tích mà Khoa đã đạt được và những bước phát triển vượt bậc của Khoa trong thời gian qua, đồng thời Thầy cũng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và sự đoàn kết mà tập thể CBGV và sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã đạt được trong năm học 2016- 2017. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy chúc mừng tới toàn thể các thầy cô giáo của Khoa, các thầy cô chuyên gia người nước ngoài đang giảng dạy tại Khoa, Chúc mừng các thầy cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo, giảng viên của Khoa nay đã nghỉ hưu tới tham dự buổi Lễ - chúc các thầy cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công! Chúc Khoa Ngoại ngữ ngày càng ổn định và phát triển.

      Trong bài phát biểu, TS. Lê Hồng Thắng cũng đề nghị tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa, tích cực đổi mới mục tiêu chương trình đào tạo dạy cho phù hợp với quan điểm phát triển của ngành, của đất nước; mỗi thầy cô cần nỗ lực hơn nữa để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, phấn đấu để thực sự trở thành những tấm gương sáng cho học viên, sinh viên noi theo.

Các hình ảnh trong buổi Lễ Mít tinh: 


GS.TS Đặng Kim Vui phát biểu tại Lễ mít tinh

GS.TS Đặng Kim Vui tặng hoa chúc mừng Khoa Ngoại ngữ

      TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ tặng hoa chúc mừng các chuyên gia nước ngoài đang giảng dạy tại Khoa

Đại diện sinh viên các khóa tặng hoa chúc mừng các thầy cô trong Lễ mít tinh

Học viên các lớp văn bằng hai tặng hoa chúc mừng Thầy cô nhân ngày 20/11

GS.TS Đặng Kim Vui trao giấy khen cho Thầy Trần Hữu Lợi 

 

 


Tọa đàm trong lễ kỷ ngày nhà giáo Việt Nam

Các tiết mục văn nghệ chào mừng trong Lễ mít tinh:  

Ảnh: Khắc Hoàn

Tin bài: Huyền Trang (TT-TV)

 

Các bài liên quan