Đảng Đoàn thể

Ngày 26-10-2017

Hội thảo “Khai sáng con đường sự nghiệp” cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN diễn ra thành công tốt đẹp

Với mục đích tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những người đàn anh đàn chị - những cựu sinh viên; khám phá mục đích sống; trải nghiệm những phương pháp giúp phát triển năng lực, tiềm lực bản thân; định hướng nghề nghiệp và hiện thực hoá đam mê tạo giá trị cho các bạn sinh viên, tối ngày 24/10/2017 tại Hội trường A Liên chi đoàn Khoa Ngoại Ngữ - Đại Học Thái Nguyên kết hợp cùng Công ty Nel Coach và các nhà tài trợ: Công ty TNHH Life Master, Công ty TNHH Orgama, Salon tóc đẹp Neo - Everlasting Beauty tổ chức Hội thảo Khai sáng con đường sự nghiệp.

Ban tổ chức Hội thảo và các nhà tài trợ

       Hội thảo bắt đầu bằng màn nhảy flashmob đầy vui nhộn, sôi động của các thành viên đến từ Công ty TNHH Lifemaster và toàn thể các bạn sinh viên trong hội trường A. Màn nhảy vừa làm nóng không khí vừa giúp các bạn nạp năng lượng để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Tiết mục flashmob sôi động từ nhà tài trợ và các bạn sinh viên

     Tiếp theo chương trình là chia sẻ tuyệt vời của bạn Phạm Kiều Trang - cựu sinh viên khoá 32 của Khoa - Giám đốc Công ty TNHH Nel Coach và những tâm sự, lời khuyên chân thành của các cựu sinh viên về quá trình học tập, làm việc của bản thân. Từ đó truyền động lực cho các bạn sinh viên hãy luôn cố gắng, nỗ lực học tập, rèn luyện để kiến tạo giá trị to lớn, thôi thúc các bạn tìm ra mục đích sống và cháy hết mình để tiến tới thành công.

Phạm Kiều Trang - cựu sinh viên khoá 32 của Khoa - Giám đốc Công ty TNHH Nel Coach

      Diễn giả Hoàng Việt Nhật - Chủ tịch HĐQT tại LOWIS chia sẻ với mọi người những bài tập rèn luyện não bộ đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Những bài tập này có tác dụng trong việc tăng khả năng tiếp thu kiến thức, xử lý và phán đoán của não bộ.

  

Các bạn sinh viên cảm thấy thích thú và thực hiện những bài tập này ngay tại hội trường

       Anh Hoàng Việt Nhật tiếp tục mang đến những chia sẻ vô cùng bổ ích về việc thiết lập hệ thống sứ mệnh, tầm nhìn, nhân dạng, hệ giá trị, kỹ năng sự nghiệp phục vụ một cách nhất quán, lâu dài, thịnh vượng cho suốt sự nghiệp. Quan trọng hơn đó là triển khai hệ thống và đồng bộ hóa toàn bộ các thành tố đó để sự nghiệp của mỗi người được thăng tiến, phát triển một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và mang lại cho chúng ta tiền bạc – sự giàu có và đặc biệt là cảm giác hạnh phúc trong suốt chặng đường đó. Những chia sẻ của anh sẽ là hành trang cùng các bạn sinh viên Khoa Ngoại Ngữ - ĐHTN trong suốt con đường học tập và sự nghiệp sau này.


Diễn giả Hoàng Việt Nhật đang chia sẻ những điều bổ ích với các bạn sinh viên

       Đến với hội thảo Công ty TNHH Nel Coach cùng nhà tài trợ đã trao tặng Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN những suất học bổng giá trị . Những học bổng này sẽ phần nào gúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Khoa tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

Thầy Phạm Viết Ngọc thay mặt LCĐ Khoa nhận quà từ Công ty TNHH Nel Coach và nhà tài trợ

      Buổi hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp với bao cảm xúc đọng lại. Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ xin chân thành cảm ơn tình cảm của Công ty TNHH Nel Coach, Công ty TNHH LifeMaster, Công ty Orgama, Salon tóc đẹp NEO dành cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ. Hy vọng Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng quý công ty, mang đến cho các bạn sinh viên những chương trình bổ ích, hấp dẫn.

 

Ảnh: Duy Kết - Ngôn ngữ Anh A K40
       Tin bài: Thuý Quỳnh - Song ngữ Anh Hàn B K39

Các bài liên quan