Đảng Đoàn thể

Ngày 06-10-2017

Khoa Ngoại ngữ náo nhiệt trong “Đêm hội trăng rằm 2017”

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa và Công đoàn cấp trên, tối ngày 2/10 (tức ngày 13 tháng 8 âm lịch) tại hội trường A, Công đoàn khoa Ngoại ngữ phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức Khoa Ngoại ngữ .

      Đến tham dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có đồng chí Tô Vũ Thành – chủ tịch Công đoàn- đại diện ban chấp hành Công đoàn; đồng chí Phạm Viết Ngọc – bí thư Liên chi đoàn, đại diện Đoàn thanh niên.

      Tết Trung thu-Tết đoàn viên hay Tết trông trăng là thời điểm nhiều hoạt động dành cho thiếu nhi được tổ chức nhằm mang đến không gian vui chơi, niềm vui và tiếng cười cho trẻ nhỏ. Đã trở thành tiềm thức, mỗi dịp trung thu về tôi lại nhớ những câu thơ của Bác Hồ gửi các cháu thiếu nhi:

                 “Trung thu trăng sáng như gương,

                     Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng”.

Chị Hằng và Chú Cuội chào đón các em thiếu nhi đến với đêm hội

      Tại đêm hội, các bạn nhỏ được tham gia các hoạt động đầy hào hứng: phá cỗ, gặp gỡ giao lưu với Chị Hằng và Chú Cuội, cùng nhau thưởng thức màn múa Lân và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị sinh viên trong Khoa và các tiết mục do chính các bạn nhỏ thể hiện. Đây là hoạt động thường niên mà Khoa Ngoại ngữ tổ chức cho các cháu thiếu nhi.  Qua sân chơi này, các bạn nhỏ được trải nghiệm những hoạt động truyền thống vui vẻ và đầy bổ ích; qua đó cũng tăng sự gắn kết giữa CBVC và các cháu thiếu nhi thêm gần gũi nhau hơn, tạo tinh thần thoải mái, sảng khoái cho các cháu hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích mới. Đêm hội cũng khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất của mình trong học tập, trong cuộc sống và trong các hoạt động xã hội.

   Chùm ảnh đêm hội trăng rằm:

Tiết mục văn nghệ do các bạn nhỏ là con em cán bộ trong Khoa trình bày

Màn múa lân đặc sắc thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ tới dự

Các bạn nhỏ cùng nhau nhảy "Bống bống bang bang"

Trò chơi bịt mắt đánh trống thu hút rất nhiều bạn tham giaTin ảnh: Khắc Hoàn

Tin bài: Huyền Trang ( TT-TV)

Các bài liên quan