Đảng Đoàn thể

Ngày 20-09-2017

Đêm Gala " Chào tân sinh viên khóa 40 " đầy xúc động của thầy và trò Khoa Ngoại ngữ

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, tối ngày 15/9/2017 tại Hội trường A, Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức chương trình văn nghệ đặc biệt Gala “Chào Tân sinh viên” Khóa 40.

      Đến dự với đêm Gala có Bà Vũ Thị Thu Hương – Đại diện Ngân hàng đầu tư và phát triển Thái Nguyên (BIDV), Ông Nguyễn Đình Hoàng – Đại diện cho Doanh nghiệp xe máy Hải Từ.

      Về phía Đại học Thái Nguyên và đơn vị bạn có đ/c Đoàn Quang Duy – Phó bí thư thường trực Đoàn ĐHTN, đ/c Bùi Anh Tú – Bí thư đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông.

      Về phía Khoa Ngoại ngữ có sự hiện diện của TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy – Trưởng khoa Ngoại ngữ; TS. Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ; đ/c Phạm Viết Ngọc – Bí thư LCĐ. Chương trình còn có sự góp mặt của các chuyên gia nước ngoài, cán bộ giảng viên đang công tác tại Khoa, cùng với đó là sự tham gia của các em sinh viên khóa 36, 37, 38, 39 và đặc biệt là sự có mặt của các tân sinh viên K40.

      TS. Lê Hồng Thắng thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa đọc diễn văn khai mạc đêm Gala. Thầy nhắn nhủ tới Tân sinh viên về một năm học vô cùng ý nghĩa với Khoa – kỷ niệm 10 năm thành lập. Thầy hy vọng các em sớm hòa nhập với môi trường trẻ trung, năng động và cống hiến cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Khoa Ngoại ngữ.

TS. Lê Hồng Thắng -Trưởng khoa Ngoại ngữ đọc diễn văn khai mạc đêm Gala.

       Tiếp nối chương trình, đ/c Phạm Thu Trang – UV BTV LCĐ Khoa công bố quyết định khen thưởng cho thủ khoa trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017: em Nguyễn Công Duy – chi đoàn SP Anh A K40. Tuy bị mắc bệnh xương thủy tinh ngay từ khi mới lọt lòng nhưng vượt lên trên những đau đớn về thể xác, vượt lên trên hoàn cảnh éo le, em đã xuất sắc đạt số điểm cao nhất - 29 điểm và trở thành thủ khoa của K40 Khoa Ngoại Ngữ - ĐHTN. Ý chí, nghị lực phi thường của em đã chạm đến trái tim của tất cả mọi người có mặt tại hội trường. 

“Chiếc xe lăn” - người bạn đồng hành mới của thủ khoa Nguyễn Công Duy

 (Món quà vô cùng ý nghĩa của các thầy cô LCĐ Khoa Ngoại ngữ)

       Bên cạnh món quà vô cùng ý nghĩa đến từ LCĐ, Nguyễn Công Duy còn nhận được một suất học bổng đến từ đại diện Ngân hàng BIDV Thái Nguyên.

      Chương trình khép lại với những ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả có mặt tại Hội trường. Hi vọng các em Tân sinh viên sẽ sớm hòa mình vào môi trường trẻ trung, đoàn kết, năng động, sáng tạo và trở thành những mảnh ghép ý nghĩa ở ngôi nhà chung Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

      Cùng nhìn lại một số tiết mục đặc sắc trong đêm Gala “Chào Tân sinh viên” K40:

Tiết mục “Hồ trên núi” của Thùy Anh - SP Anh A K37.


Tiết mục “Áo trắng đến trường” của Sinh viên tiếng Trung K39.

Kịch “Tân sinh viên gặp kẻ cướp” của các Tân sinh viên K40.

 Tiết mục múa của CLB Hán ngữ.

Đơn ca “Let it go” của Nguyễn Thùy Linh Ngôn ngữ Anh K40.

Cô Jang Mi – Chuyên gia nước ngoài giới thiệu về CLB tiếng Hàn.

Tiết mục văn nghệ của CLB Guitar.

Màn trình diễn của CLB Võ thuật.

Ban chủ nhiệm Khoa và đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm với BCH Liên chi đoàn.

XEM THÊM VIDEO CLIP CỦA ĐÊM GALA TẠI ĐÂY

nh: Khắc Hoàn - TTTV

Tin bài: Đoàn Thanh niên

Các bài liên quan