Đảng Đoàn thể

Ngày 14-09-2017

Tìm kiếm tài năng Tân sinh viên - Khóa 40

Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2017 tại Hội trường A – Khoa Ngoại Ngữ, được sự nhất trí của Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên, Liên chi đoàn Khoa đã tổ chức chương trình “Tìm kiếm tài năng K40”.

      Ban giám khảo của cuộc thi có Đ/c Phạm Minh Tâm , Đ/c Đặng Trung Kiên – Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa, Đ/c Dương Lan Hương - Ủy viên Liên chi đoàn Khoa và cùng toàn thể các bạn sinh viên các khóa.

      Chương trình tổ chức nhằm mục đích tìm kiếm, phát hiện và tập hợp các tài năng của các bạn tân sinh viên khóa 40 Khoa Ngoại Ngữ tạo sân chơi lành mạnh bổ ích và tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên có tài năng được thể hiện và tỏa sáng.

      Các em Tân Sinh Viên đã để lại ấn tượng sâu sắc tới các vị giám khảo cùng toàn thể các bạn sinh viên có trong hội trường với 31 tiết mục gồm nhiều thể loại như hát, múa, đóng kịch, nhảy hiện đại, độc tấu nhạc cụ,... thể hiện sự năng động và tài năng của sinh viên khóa 40.

      “Tìm kiếm tài năng K40” khép lại thành công rực rỡ, đây thực sự trở thành sân chơi bổ ích, phát hiện các tài năng âm nhạc, nghệ thuật, và còn là cơ hội để của các em tân sinh viên khóa 40 tự tin bước vào môi trường học tập mới, đầy năng động. Kết thúc chương trình, Ban giám khảo đã chọn ra Top 4 tiết mục đặc sắc nhất để tham gia công diễn vào Đêm Gala “Chào Tân Sinh Viên K40” được tổ chức ngày 15 tháng  9 năm 2017.

      Một số hình ảnh về chương trình:

Tiết mục kịch “Tên cướp gặp sinh viên”  được ban giám khảo đánh giá cao.

Ảnh - Tin bài: Đoàn Thanh niên KNN

Các bài liên quan