Học sinh Sinh viên

Ngày 05-09-2017

Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN tổ chức buổi gặp mặt giải đáp những thắc mắc của sinh viên các lớp song ngành về việc cấp bằng đại học.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, được sự đồng ý nhất trí của Giám đốc Đại học Thái Nguyên. Ngày 01/09/2017, tại phòng họp Khoa, Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN tổ chức buổi gặp mặt giải đáp thắc mắc của sinh viên các lớp song ngành về việc cấp bằng đại học.

      Tham dự buổi học có TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng khoa Ngoại ngữ, TS. Lưu Quang sáng  - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, TS. Trần Thị Nhi – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, các quý Thầy Cô là Trưởng, Phó các đơn vị, bộ môn và Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, cùng đông đảo sinh viên đại diện các lớp song ngành.

      Chương trình được tổ chức nhằm mục đích lắng nghe các ý kiến của sinh viên về các vấn đề có liên quan đến cấp bằng tốt nghiệp. Đồng thời thảo luận đề xuất phương án phù hợp đảm bảo quyền lợi chính đáng cho sinh viên và đảm bảo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Đại học Thái Nguyên. Cũng như giải đáp cho sinh viên các thắc mắc có liên quan.

       Buổi đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở, dựa trên tinh thần cầu thị, phát huy cao tinh thần dân chủ, trí tuệ của sinh viên. Ngoài các thắc mắc của sinh viên Ban tổ chức đã tổng hợp từ trước, tại buổi họp BTC còn nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp phát biểu trực tiếp. Qua đó, Lãnh đạo Khoa giải đáp một cách thấu đáo các vấn đề mà sinh viên chưa rõ, chưa tìm hiểu kỹ, chưa nắm được trong quá trình học tập tại Khoa.

       Một số hình ảnh của buổi họp:

 

Ảnh - Tin bài: Mai My (TT-TV)

Các bài liên quan