Đảng Đoàn thể

Ngày 17-08-2017

Lễ tổng kết hoạt động hè và trao quà cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2016-2017

Tối ngày 16/08/2017, tại Hội trường A, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công “Lễ tổng kết hoạt động hè và trao quà cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2016-2017”.

      Tham dự chương trình có sự hiện diện của đ/c Tô Vũ Thành – Chủ tich Công đoàn Khoa Ngoại ngữ; đ/c Phạm Viết Ngọc – Bí thư Đoàn thanh niên Khoa Ngoại ngữ, và hơn 50 cháu thiếu niên, nhi đồng cùng với các bậc phụ huynh là cán bộ, giảng viên của Khoa.

      Trong năm học vừa qua, các em đã nỗ lực học tập và đạt được những kết quả đáng ghi nhận: 07 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 07 em đạt học sinh giỏi cấp thành phố, 51 em đạt học sinh giỏi cấp trường và 02 em đạt danh hiệu xuất sắc môn học. Những thành tích mà các em có được chính là món quà ý nghĩa, vô giá dành tặng cho các bậc phụ huynh, để các bố các mẹ vững lòng công tác, cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của Khoa Ngoại ngữ.

      Kết thúc một năm học tập miệt mài trên ghế nhà trường, con em CBVC trong khoa đã có những ngày hè bổ ích cùng với Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ. Các em được tham gia các hoạt động vui chơi, văn nghệ, thời trang – Đây chính là những hoạt động giúp các con của CBVC Khoa Ngoại ngữ được rèn luyện thân thể,  rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh trên sân khấu. Bên cạnh đó, Liên chi đoàn Khoa tổ chức thành công chuyến thăm quan Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh và tới khu vui chơi công viên nước Hồ Tây cho gần 50 CBVC và con em tham gia.

      Đội tuyển thiếu niên nhi đồng Khoa đã giành được giải thưởng cao: Giải 3 thi Kéo co, Giải 3 đơn nam Cầu lông và Giải 3 văn nghệ. Với thành tích nêu trên, Liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ đã nằm trong 04 đơn vị trên tổng số 10 đơn vị của Đại học Thái Nguyên được Đoàn thanh niên ĐHTN tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong Sinh hoạt hè 2017.

      Một số hình ảnh về Lễ tổng kết sinh hoạt hè 2017:

Các bài liên quan