Tin tức & Sự kiện

Ngày 15-08-2017

Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN tổ chức nhập học cho sinh viên trúng tuyển nguyện vọng 1, năm học 2017-2018.

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2017 của Đại học Thái Nguyên, ngày 12/08/2017, tại Hội trường A Khoa Ngoại ngữ đã tiến hành nhập học cho sinh viên trúng tuyển nguyện vọng 1 năm học 2017-2018, thông qua hình thức xét tuyển kết quả học tập trong học bạ và rèn luyện ở THPT.

      Trong đợt nhập học cho nguyện vọng 1 lần này của Khoa Ngoại ngữ đã đón nhận  143 sinh viên nhập học. Các em nhập học chủ yếu ở các ngành sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh, Sư phạm tiếng Trung, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Pháp, Sư phạm tiếng Nga, Cao đẳng Sư phạm Anh và đặc biệt chuyên ngành được các em sinh viên và phụ huynh quan tâm nhiều nhất trong năm nay là song ngữ Anh – Hàn và song ngữ Trung – Hàn.

       Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN sẽ tiếp tục đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho sinh viên trúng tuyển trong đợt 1 vào 03 ngày từ 19-21/08/2017 , dựa theo kết quả thi THPT Quốc gia 2017.

       Từ con số sinh viên đến nhập học trong ngày đầu tiên đợt 1 đáng ghi nhận tại Khoa đã cho thấy Khoa Ngoại ngữ đang từng bước trở thành ngôi trường đại học hàng đầu tại Đại học Thái Nguyên được các thí sinh quan tâm đến và mong muốn được theo học. Với sứ mệnh là đơn vị đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực về ngoại ngữ; là trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài, giới thiệu và quảng bá ngôn ngữ cũng như văn hóa Việt Nam ra thế giới, nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu ngày càng cao, cùng những mối quan hệ hợp tác ngày càng đa dạng của xã hội trong xu thế hội nhập Quốc tế hiện nay. Do vậy, Khoa Ngoại ngữ là một trong những đơn vị có số thí sinh nhập trường hàng năm tương đối ổn định và ngày càng chất lượng.

       Một số hình ảnh trong ngày nhập học đầu tiên của sinh viên khóa 40:

Tin bài - Ảnh: TT-TV

Các bài liên quan