Tin tức & Sự kiện

Ngày 22-05-2017

Đêm Gala "SFL's Got Talent 2017" - Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN.

Tối 19/05/2017 tại Hội trường A – Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên, được sự nhất trí của Đảng Ủy, Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, Liên chi đoàn Khoa tổ chức đêm Gala SFL's Got Talent 2017 – Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Ngoại ngữ.

     Tham dự Đêm Gala có sự hiện diện của các quý đại biểu: Về phía Đại học Thái Nguyên có Đ/c Nguyễn Đình Yên - Bí thư đoàn ĐHTN, Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHTN.

      Về phía Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN có TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Khoa; TS. Trần Thị Nhi – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ.

       Các nhà tài trợ Đông Á Bank, Viện tóc Haves, Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Hữu Huệ, Công ty cổ phần Nước Sạch Thái Nguyên cùng một số cán bộ giảng viên, các sinh viên của Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN.

       Trong Đêm Gala TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại Ngữ đã trao thưởng cho  8 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi Olympic các môn cơ bản Khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” Lần II – 2017 nhằm Kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

       Tiếp đến, TS.Trần Thị Nhi - Phó trưởng Khoa Ngoại Ngữ đã trao giải học bổng học phần Kỹ năng mềm dành cho 18 bạn sinh viên học tập tích cực trong tuần học Kỹ Năng Mềm.

        Sau khi Top 15 tiết mục đặc sắc, ấn tượng đã được lựa chọn qua vòng Sơ Khảo đã công diễn trong Đêm Gala với sự chuẩn bị đầy công phu; đầy tính sáng tạo nghệ thuật và thẩm mĩ, TS. Lê Hồng Thắng đã trao giấy chứng nhận tham gia chương trình dành cho 33 tài năng có 3 mặt cười trở lên trong vòng sơ khảo.

        Đ/c Phạm Minh Tâm - Phó Bí thư Liên chi Đoàn Khoa đã trao Cúp lưu niệm đến các thí sinh trong Top 15 .

        Ngoài ra trong Đêm GALA đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị đến từ các nhà tài trợ đã thuộc về các bạn sinh viên may mắn trong buổi tối ngày 19/05/2017.

        Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. BCH Liên chi Đoàn Khoa Ngoại ngữ xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: Đông Á Bank,Viện Tóc HAVES đồng thời Ban tổ chức xin  cảm ơn 15 tiết mục đặc sắc mang đến cho chưng trình và sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên đã đem đến thành công to lớn cho đêm Gala. 

        Một số hình ảnh về Đêm Gala "SFL's Got Talent 2017":

 

- xem video văn nghệ đêm GALA tại đây

Các bài liên quan