Tin tức & Sự kiện

Ngày 09-05-2017

Đội tuyển tỉnh Thái Nguyên giành giải nhất tại chung kết khu vực Miền Bắc Hội thi "Ánh sáng soi đường" - Lần II, năm 2017

Sáng 5/5, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục EGROUP phối hợp tổ chức Vòng thi khu vực miền Bắc Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác- Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần thứ II, năm 2017.

      Vòng chung kết khu vực miền Bắc là sự tranh tài của 3 đội tuyển: tỉnh Thái Nguyên, TP Hà Nội và Đoàn Thanh niên Bộ Công an. Đội tuyển tỉnh Thái Nguyên có 07 thành viên tham gia và trong đó có 03 sinh viên của Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên, đó là các em: Vũ Thu Ngân, Hà Thị Linh và Nguyễn Thị Hồng Nhung của Chi đoàn Sư phạm Anh B – K38. Tham gia dẫn đoàn cùng tỉnh đoàn Thái Nguyên, Khoa Ngoại Ngữ có ThS Nguyễn Thị Hoài Thanh – Tổ Lý luận chính trị - Bộ môn Khoa học cơ bản và đ/c Phạm Thu Trang – UV BTV Liên Chi đoàn Khoa Ngoại Ngữ, đây là các cô trong Ban cố vấn của tỉnh đoàn Thái Nguyên và đã luôn theo sát các em từ những ngày đầu trong đội tuyển.

      Trải qua 5 phần thi: Chúng tôi là sinh viên; Theo dòng lịch sử; Nhà thông thái trẻ; Nhà hùng biện tài ba; Ánh sáng soi đường đội tuyển tỉnh Thái Nguyên đã xuất sắc vượt qua 2 đối thủ “nặng kí” để tiến thẳng vào Chung kết xếp hạng toàn quốc được tổ chức ngày 19/5 tại Hà Nội.

     Xin chúc mừng thành công của đội tuyển tỉnh Thái Nguyên và xin ghi nhận những nỗ lực, cống hiến đóng góp của các cô trong Ban cố vấn và 03 em sinh viên Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên. Chúc các cô, các em mạnh khỏe và tiếp tục mang vinh quang về cho tỉnh đoàn Thái Nguyên, cho Khoa Ngoại Ngữ của chúng ta.

      Một số hình ảnh tại Hội thi:

Ban Giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển của tỉnh Thái Nguyên.

Chúc mừng thành công của đội tuyển tỉnh Thái Nguyên.

 

Tin bài: Văn phòng Đoàn Khoa Ngoại Ngữ

Ảnh: Tỉnh đoàn Thái Nguyên

Các bài liên quan