Tin tức & Sự kiện

Ngày 24-04-2017

“Ngày hội tuyển dụng và việc làm” cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ năm 2017

Nhằm tạo môi trường thuận lợi cho các nhà tuyển dụng tiếp cận với đội ngũ nhân lực trẻ đầy tiềm năng, và để tiếp nối thành công của Ngày Hội Việc Làm từ nhiều năm trước đó. Sáng ngày 21/04/2017, tại Hội trường A, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức “Ngày hội tuyển dụng và việc làm” cho sinh viên các khóa.

      Đến tham dự chương trình có các đại diện của các đơn vị tham gia tuyển dụng lao động: Công ty TNHH Goertek Vina - Bắc Ninh; Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long - Móng Cái - Quảng Ninh; Công ty TNHH in bao bì YUTO - Bắc Ninh; Tập đoàn KHKT Hồng Hải tại Bắc Ninh và Bắc Giang; Công ty TNHH Đại Đông Việt Nam - Móng Cái - Quảng Ninh; Khách sạn Silkpath Sapa; Tập đoàn du lịch Paradise – Hạ Long – Quảng Ninh; Công ty Gang thép Tuyên Quang; Công ty dệt nhuộm Sunrise Luen Thai - Nam Định; Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Đồi Ngọc Sa Pa - Lào Cai.

      Về phía Khoa ngoại ngữ có: TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, Cùng các cán bộ, giảng viên và hơn 500 sinh viên Khoa Ngoại ngữ có mặt tại ngày Hội việc làm.

TS. Lưu Quang Sáng - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc "Ngày hội tuyển dụng và việc làm năm 2017"

      Phát biểu Lễ khai mạc “Ngày hội tuyển dụng và việc làm năm 2017”, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ nhấn mạnh mục đích của Ngày hội việc làm là tạo cho sinh viên có cơ hội được giao lưu, tư vấn, thông tin hướng nghiệp; bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm tuyển dụng;... Qua đó, trang bị cho sinh viên những hiểu biết về thị trường lao động, môi trường kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp để chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi còn ngồi trên ghế nhà trường; tạo cơ hội cho sinh chuẩn bị tốt nghiệp tìm được việc làm tại các doanh nghiệp có uy tín trong các lĩnh vực.

Toàn cảnh sinh viên đến tham dự Ngày hội việc làm năm 2017.

Các nhà tuyển dụng cùng lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ chụp ảnh kỷ niệm.

      Đây cũng là dịp để các nhà tuyển dụng giới thiệu đến sinh viên thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp và trực tiếp tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng với yêu cầu sản xuất, kinh doanh.

 

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ đăng ký phỏng vấn trực tiếp tại các gian trại việc làm.

      Ngày hội tuyển dụng và việc làm cho  sinh viên Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN năm 2017 đã khép lại với những thành công tốt đẹp. Nhiều sinh viên của Khoa đã có được cơ hội việc làm trong tương lai và các Nhà tuyển dụng cũng lựa chọn được những nhân lực tiềm năng của Khoa.

Ảnh - Tin bài: Mai My (TT-TV)

Các bài liên quan