Tin tức & Sự kiện

Ngày 29-03-2017

Đêm Gala “Tổng kết khóa học kỹ năng mềm năm học 2016 – 2017”

Tối ngày 26/03/2017, tại hội trường A, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên phối hợp với Công ty cổ phần Quản lý tri thức Quốc tế GPI (Hà Nội) tổ chức Đêm Gala “Tổng kết khóa học kỹ năng mềm năm học 2016-2017” cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã tham gia khóa học thời gian qua.

      Tham dự Đêm Gala, về phía Công ty cổ phần Quản lý tri thức Quốc tế GPI có Th.S Nguyễn Mai Chinh, TS. Đinh Cảnh Nhạc - Phó Tổng Giám đốc Công ty. Về phía lãnh đạo Khoa có TS. Trần Thị Nhi – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên, Ths. Triệu Quang Việt – Tổ trưởng Tổ Đào tạo, Ths. Phạm Viết Ngọc – Bí thư Liên chi đoàn Khoa cùng với đông đảo sinh viên các khóa.

     Ngày nay ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một cá nhân. Nhận thức được vai trò cấp thiết đó, Khoa ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên phối hợp với Công ty Cổ phần Quản lý tri thức Quốc tế GBi tổ chức các lớp Dự án “Bồi dưỡng Kỹ năng mềm cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN”.

     Sau thời gian học tập, Công ty Cổ phần Quản lý tri thức Quốc tế GBi tổ chức đêm Gala nhằm tổng kết và đánh giá công tác phối hợp tổ chức, chương trình học và kết quả học tập của sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

     Đêm Gala cũng là cơ hội để sinh viên thể hiện tình cảm chân thành của mình đối với thầy giáo, cô giáo đã tâm huyết giảng dạy và cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Khoa, lãnh đạo Công ty GPI đã tạo điều kiện cho sinh viên được học hỏi, trau dồi, tích lũy kỹ năng mềm đây sẽ là hành trang xây dựng kế hoạch học tập có hiệu quả, tự tin và năng động trong cuộc sống.

      Một số hình ảnh trong Đêm Gala:

TS. Trần Thị Nhi - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại Đêm Gala.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Khoa và Thầy cô giáo trực tiếp hướng dẫn khóa học Kỹ năng mềm.

Một số tiết mục văn nghệ trong Đêm Gala.

Ảnh - Tin bài: Mai My (TT-TV)

Các bài liên quan