Tin tức & Sự kiện

Ngày 28-03-2017

Ngày Hội thể dục thể thao sinh viên Khoa Ngoại ngữ lần thứ II, năm 2017

Hoành tráng, sôi động, đặc sắc… là những ấn tượng của ngày hội Thể dục thể thao sinh viên lần thứ 2, năm 2017 của Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN vừa diễn ra tại sân vận động trường đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên vào sáng ngày 25 tháng 3 năm 2017. Tiếp nối sự thành công của ngày hội thể thao sinh viên năm 2016, chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập Khoa, Liên Chi Đoàn Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức thành công ngày hội thể thao lần thứ hai cho sinh viên trong toàn Khoa. Đây có thể được coi là một sự kiện thường niên của Khoa từ năm 2016 đến nay.

       Tham dự Hội thi có sự hiện diện của các quý đại biểu: Đc Nguyễn Khắc Bảo Trung – Phó chủ tịch Hội sinh viên ĐHTN

       Về phía Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN có TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy - Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng Khoa; TS. Tô Vũ Thành – Chủ tịch Công Đoàn Bộ phận Khoa Ngoại ngữ cùng một số cán bộ giảng viên, các sinh viên tham gia hội thi của Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN.

       Phát biểu khai mạc Hội thi, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ  đã biểu dương những thành tích mà sinh viên của Khoa đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời, nhấn mạnh lãnh đạo Khoa luôn khẳng định sinh viên của Khoa luôn năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Góp phần không nhỏ cho trong việc nâng cao hình ảnh của Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN trong thời gian tới.

      Tham gia hội thi có 17 đội đến từ các ngành, các khóa từ khóa 36 đến khóa 39. Với không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng, các chi đoàn trong khoa đã chơi hết mình, vì tinh thần thể dục thể thao. Năm nay, các đội thi được thử sức mình với bốn vòng thi biệt lập: Kéo co, nhảy bao bố, đua thuyền trên cạn và chạy quay vòng về đích. Ở mỗi nội dung thi có 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải 3.

      Chương trình ngày hội thể thao sinh viên lần 2 năm 2017 của Liên chi Đoàn Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN diễn ra thành công tốt đẹp. Sự thành công của ngày hội là công sức của thầy và trò Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên, nâng cao tinh thần đoàn kết của thầy trò Khoa Ngoại ngữ, đồng thời đưa Khoa Ngoại Ngữ ngày một vững mạnh, tiến tới thành lập trường đại học Ngoại Ngữ Thái Nguyên trong thời gian sớm nhất.

      Dưới đây là một số hình ảnh của ngày Hội thể dục thể thao sinh viên Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN lần 2, năm 2017: 

Lễ chào cờ trong ngày Hội thể dục thể thao tại sân bóng.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao cờ lưu niệm cho các đội thi.

Thầy Trưởng Khoa Ngoại ngữ - TS. Lê Hồng Thắng đánh trống khai mạc Hội thi.

Các đội thi được thử sức mình với bốn vòng thi biệt lập: Kéo co, nhảy bao bố, đua thuyền trên cạn và chạy quay vòng về đích.

Ban tổ chức trao giải  cho các đội thi.

Đoàn thanh niên Khoa ngoại ngữ  chụp ảnh kỷ niệm.

Nguồn tin - Ảnh: Đoàn thanh niên KNN 

Các bài liên quan