Tin tức & Sự kiện

Ngày 06-03-2017

Hội thi “Khéo tay, hay làm” – Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN.

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Ngày 05-03-2017, tại Hội trường A, Công Đoàn Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN tổ chức Hội thi với chủ đề “Khéo tay, hay làm” đã thu hút được đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia tranh tài. Đây là dịp để các cán bộ, nhân viên và giảng viên có sân chơi giao lưu, giải trí cũng như củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

     Tham dự Hội thi có sự hiện diện của các quý đại biểu: Ông Lê Hồng Điệp – Giám đốc ngân hàng Quốc tế tại Thái Nguyên; Ông Đỗ Quang Huy – Giám đốc công ty cổ phần Huyndai Thái Nguyên.

      Về phía Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN có TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy - Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng Khoa và TS. Trần Thị Nhi – Phó Trưởng Khoa – Trưởng Ban tổ chức Hội thi. Cùng toàn thể cán bộ giảng viên, các chuyên gia nước ngoài đang công tác tại Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN.

      Phát biểu khai mạc Hội thi, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ  đã biểu dương những thành tích và đóng góp tích cực của đội ngũ nữ cán bộ, nữ giảng viên Khoa Ngoại ngữ, đồng thời, nhấn mạnh lãnh đạo Khoa luôn tin tưởng phụ nữ Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, tăng cường đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Hội, của Khoa.

      Tham gia Hội thi có 6 đội, cuộc thi bắt đầu đúng 9h, những món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mĩ được chị em bày lên các vị trí đã phân công sẵn. Qúa trình chấm giải diễn ra sinh động, hấp dẫn bởi ngoài sự quan sát của Ban Giám khảo còn có sự thuyết trình của đại diện từng bếp. Xu hướng của Hội thi năm nay mang màu sắc hội nhập văn hóa ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới. Qua bàn tay khéo léo và sáng tạo của mỗi đội thi đem đến những món ăn và những lãng hoa đầy ấn tượng, ý nghĩa.

     Hội thi kết thúc thành công với 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải Ba; Giải thưởng dành cho những món ăn đặc sắc và lãng hoa độc đáo không chỉ là niềm vui trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 mà còn là sự cổ vũ sự khéo tay, đảm đang của các nữ cán bộ, giảng viên với vai trò người nội trợ trong gia đình.

      Một số hình ảnh về Hội thi:

Đội thi Tổ Công Đoàn Đào tạo.

Đội thi  Công Đoàn BM Tiếng Anh.

TS. Trần Thị Nhi - Phó Trưởng Khoa thay mặt toàn thể nữ cán bộ, giảng viên Khoa Ngoại ngữ nhận hoa chúc mừng ngày 8/3.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên gia nước ngoài nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa tặng hoa và quà tới chuyên gia nước ngoài đang công tác tại Khoa.

Ông Lê Hồng Điệp - GĐ Ngân hàng Quóc tế tại Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng.

Ông Đỗ Quang Huy - GĐ Công ty CP Huyndai Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng.

Toàn cảnh Hội thi đầy nhiệt huyết, hăng say của các đội thi.

Phần thuyết trình của đội CĐ Đào tạo.

Phần thi thuyết trình về các món ăn của đội thi CĐ Bộ môn Tiếng Trung.

Các món ăn do đội thi CĐ Bộ môn Tiếng Anh bày trí.

Đội thi CĐ BM Nga - Pháp - CTHSSV

Đội thi CĐ Hành chính - Tổng hợp.

Giải Ba thuộc về CĐ BM TIếng Trung, CĐ Đào tạo và CĐ Hành chính - Tổng hợp.

Giải nhì thuộc về 2 Công đoàn Nga-Pháp-STHSSV và Khoa học cơ bản.

Giải nhất thuộc về đội Công đoàn BM Tiếng Anh.

Download ảnh Hội thi "Khéo tay - Hay làm" tại đây!

 

Ảnh - Tin bài: Phòng Thông tin-Thư viện - KNN

Các bài liên quan