Tin tức & Sự kiện

Ngày 21-12-2016

Sinh viên SFL-TNU “cháy” hết mình cùng Hội trại ngôn ngữ tiếng Anh với chủ đề “New year celebrations”

Ngày 17 tháng 12 năm 2016, tại Hội trường A - Khoa Ngoại ngữ, đông đảo sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã có một ngày cuối tuần “bùng nổ” với chương trình Hội trại ngôn ngữ tiếng Anh với chủ đề “New year celebrations”.

      Hội trại vinh dự được đón tiếp TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN, TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Tổ trưởng Bộ môn tiếng Anh, cùng với các Thầy giáo, Cô giáo và các em sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc Hội trại ngôn ngữ tiếng Anh với chủ đề "New year celebrations”.

      Phát biểu khai mạc Hội trại ngôn ngữ tiếng Anh, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ đã nhấn mạnh mục đích tổ chức Hội trại là xây dựng và phát triển mô hình tiếng Anh cộng đồng tại Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên trên cơ sở Câu lạc bộ tiếng Anh CEC của sinh viên Khoa Ngoại ngữ, nhằm nâng cao năng lực tiếng, phát triển kĩ năng ngôn ngữ tiếng Anh và xây dựng môi trường học tập ngoại ngữ năng động, sáng tạo, có sức thu hút, tạo hứng thú và niềm yêu thích cho sinh viên.

Các đội thi thử sức làm đồ Handmade với chủ đề "Giáng sinh".

      Hội trại ngôn ngữ tiếng Anh đã đem đến một chuỗi các hoạt động phong phú, đa dạng và mang đậm sắc màu tuổi trẻ. Không dừng lại ở những trải nghiệm độc đáo qua các gian trại do tự tay các em sinh viên làm lên như: gian hàng Hand-made, gian tư vấn và giải đáp, góc thư viện, góc nghệ thuật và góc “tinh thần đồng đội”, ngoài ra còn có các tiết mục thi văn nghệ cuốn hút và những trò chơi hấp dẫn, đặc biệt các em sinh viên khi bước chân vào Hội trại đều dùng một ngôn ngữ duy nhất đó chính là tiếng Anh.

Các nhóm thi tại gian trại "Team Spirit" (Tinh thần đồng đội).

      Hội trại ngôn ngữ tiếng Anh thực sự là sân chơi lành mạnh, phát huy tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi cũng như thể hiện cá tính, bản lĩnh riêng của mỗi cá nhân trong ngôi nhà chung Khoa ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

Một góc nhỏ của gian "Thư viện" nơi có rất nhiều loại sách khác nhau được các bạn sinh viên trang trí rất đẹp mắt.

Các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ đang cố gắng hoàn thành phần thi của đội mình.

TS. Nguyễn Thị Minh Loan - Tổ trưởng tổ Bộ môn tiếng Anh trao giấy chứng nhận và quà cho đại diện 5 gian trại tham gia Hội trại ngôn ngữ tiếng Anh 2016.

 

Tin bài - Ảnh: Vũ Mai My

Các bài liên quan