Tin tức & Sự kiện

Ngày 21-12-2016

Hội nghị Tổng kết công tác học sinh – sinh viên Năm học 2015 – 2016

Ngày 16 tháng 12 năm 2016, tại phòng họp Khoa, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác học sinh – sinh viên năm học 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 – 2017.

     Tham dự Hội nghị về phía các đơn vị mời ngoài ĐHTN tham dự hội nghị có đại diện Phòng PA 83 Công an tỉnh Thái Nguyên, trưởng xóm Sơn Tiến và Nước Hai,tổ trưởng tổ dân phố 3-4-5 Tân Thịnh,đại diện chủ nhà trọ.

     Về phía Đại học Thái Nguyên có sự hiện diện của TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban công tác học sinh – sinh viên ĐHTN, có đ/c Nguyễn Quang Tính – Trưởng Ban quản lý khu KTX Đại học Thái Nguyên

     Về phía Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN có TS. Lưu Quang Sáng – Phó trưởng Khoa Ngoại Ngữ, bên cạnh đó còn có sự góp mặt đại diện lãnh đạo các tổ trợ lí, các tổ bộ môn, đại diện bộ phận quản lý KTX, đại diện sinh viên ở nội trú, ngoại trú.

     Đây là Hội nghị thường niên của Khoa nhằm đánh giá, tổng kết công tác quản lý HSSV, ANTT trường học, nội trú, ngoại trú trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho thời gian tới. Đồng thời, đề xuất, trao đổi những kinh nghiệm, giải pháp để phối hợp trong quá trình thực hiện công tác giữa Khoa Ngoại ngữ, Công an các cấp và chính quyền địa phương trên địa bàn Nhà trường hoạt động.

TS. Lưu Quang Sáng - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc Hội nghị Tổng kết HS-SV năm học 2015-2016.

     Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ về công tác HSSV, các báo cáo, các trao đổi, thảo luận của đại biểu. Hội nghị đã thẳng thắn đánh giá, khẳng định những mặt mạnh, ưu điểm và những tồn tại trong công tác quản lý HSSV của Khoa và các đơn vị, địa phương có liên quan trong thời gian vừa qua. Đồng thời, kiến nghị đề xuất các biện pháp, giải pháp nhằm thực hiện công tác tốt hơn trong thời gian tới.

Ths. Phạm Trường Sinh - Tổ Trưởng tổ Công tác HS-SV  báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ về công tác HSSV tại Hội nghị.

    Tại Hội nghị, lãnh đạo Công an Phòng PA 83 tỉnh Thái Nguyên trao đổi về tình hình an ninh, trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn thành phố nói chung và những vấn đề liên quan đến HSSV nói riêng. Đồng thời, nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của các cơ quan chức năng, của Nhà trường và địa phương trong công tác quản lý HSSV tạm trú và đảm bảo ANTT khu vực Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

Đ/c Tạ Văn Việt - Lãnh đạo Công an PA 83 tỉnh THái Nguyên phát biểu tại Hội nghị.

    Tổng kết Hội nghị, TS. Lưu Quang Sáng – Phó trưởng Khoa Ngoại Ngữ đánh giá cao sự chỉ đạo, phối hợp, giúp đỡ của các đơn vị Công an cũng như ghi nhận những đóng góp của chính quyền địa phương, các tổ trợ lí, các tổ bộ môn của Khoa trong công tác phối hợp quản lý HSSV và đặc biệt là công tác đảm bảo ANTT trường học. Khoa Ngoại ngữ mong trong thời gian tới vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp, ủng hộ, giúp đỡ của chính quyền địa phương, tổ dân phố và nhân dân để HSSV của Khoa có thêm nhiều điều kiện sinh hoạt và yên tâm học tập, rèn luyện.

Các bài liên quan