Tin tức & Sự kiện

Ngày 08-08-2022

Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng 2

Ngày 7/8/2022, Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học văn bằng 2, ngành Ngôn ngữ Anh.

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự có mặt của TS. Lưu Quang Sáng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Huy Hùng - Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn và sự hiện diện của các sinh viên tại buổi Lễ.

Không khí trang nghiêm tại buổi Lễ

Mở đầu buổi Lễ, ThS. Nguyễn Huy Hùng – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Quản lý người học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 50 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh. Trong đó có 16 sinh viên xếp loại giỏi, 34 sinh viên xếp loại khá.

ThS. Nguyễn Huy Hùng - Phó trưởng Phòng Đào tạo và Quản lý người học công bố Quyết định tốt nghiệp

Tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ chúc mừng các tân cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi Lễ trao bằng ngày hôm nay. Đó chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp. Thầy hi vọng rằng các tân cử nhân phải luôn tiếp tục học tập và vận dụng kiến thức đã học vào công việc thực tiễn để khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường và nâng cao vị thế của bản thân mỗi cử nhân khi đã tốt nghiệp ra trường. Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ khẳng định, thành công của các khóa học là sự nỗ lực phấn đấu của mỗi cá nhân sinh viên, sự nhiệt tình giảng dạy của các thế hệ thầy, cô giáo của Nhà trường và sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị liên kết đào tạo. Và kể từ giây phút này, 50 sinh viên đã trở thành các tân cử nhân và cũng chính thức gia nhập mạng lưới cựu sinh viên của Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên. Thầy mong muốn, ở bất cứ cương vị nào, các cử nhân tốt nghiệp hôm nay sẽ luôn nhớ về những kỉ niệm, những tình cảm bạn bè, thầy cô. Nhà trường luôn chào đón các bạn về trường để trao đổi thực tế hoặc tiếp tục theo học ở các bậc học cao hơn. 

TS. Lưu Quang Sáng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Phạm Thị Thùy Dương đã thay mặt cho các  tân cử nhân phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng trong buổi Lễ. Nhân dịp này, các tân cử nhân đã bày tỏ tấm lòng tri ân các Thầy, Cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các em trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường.

Sinh viên Phạm Thị Thùy Dương đã gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến Nhà trường

Nhu cầu của xã hội ngày một phát triển, việc trang bị thêm cho bản thân mỗi cá nhân kiến thức về kỹ năng chuyên môn, về khoa học xã hội và đặc biệt là về Ngoại ngữ là điều vô cùng quan trọng. Nâng cao khả năng về Ngoại ngữ là tự giúp bản thân phát triển hơn về trình độ nhằm đáp ứng với nhu cầu của xã hội đang trên đà phát triển nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ảnh chụp lưu niệm của sinh viên và Nhà trường

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các tân cử nhân và các lãnh đạo, giảng viên. Những cái ôm, những cái bắt tay thật chặt của các học viên trước khi mỗi người trở về cơ quan đơn vị để tiếp tục công việc của mình. Những nụ cười hạnh phúc khi trong tay có thêm tấm bằng ngoại ngữ như tiếp thêm nghị lực để tự tin và vững vàng hơn đảm đương trọng trách được giao. Và tất cả đã để lại những dấu ấn đẹp và đầy xúc cảm trong buổi lễ trao bằng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Các sinh viên tại buổi Lễ

 

TS. Lưu Quang Sáng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các sinh viên

Ảnh chụp lưu niệm của các sinh viên

Ảnh - Tin bài: Linh Chi


Các bài liên quan