Tin tức & Sự kiện

Ngày 19-06-2022

Tọa đàm "phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao"

Ngày 18/6/2022, Trường Ngoại ngữ phối hợp với Tập đoàn KHKT Hồng Hải - Foxconn tổ chức chương trình Tọa đàm “Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao”.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tham dự buổi tạo đàm, về phía Tập đoàn KHKT Hồng Hải, có Ông Phạm Văn Sơn – Phó Trưởng phòng tuyển dụng – Đại diện Tập đoàn. Về phía Trường Ngoại ngữ, có sự hiện diện của TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Văn Thủy – Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Đối ngoại, lãnh đạo các Khoa, Bộ môn và sự có mặt của hơn 300 sinh viên ngành đơn ngữ và song ngữ.

TS. Lê Hồng Thắng - Hiệu trường Nhà trường tham dự buổi tọa đàm

Tập đoàn Khoa học kỹ thuật (KHKT) Foxconn là Tập đoàn với hơn 800 công ty và chi nhánh tại các quốc gia lớn trên thế giới, đồng thời là đối tác lớn uy tín luôn đồng hành cùng Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên trong các hoạt động hướng tới lợi ích lâu dài của sinh viên.

Ông Phạm Văn Sơn – Phó Trưởng phòng tuyển dụng phát biểu tại tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, Ông Phạm Văn Sơn – Phó Trưởng phòng tuyển dụng đã giới thiệu quy mô, chiến lược phát triển, chính sách hỗ trợ và nhu cầu tuyển dụng cán bộ chất lượng cao của Tập đoàn KHKT Foxconn. Đặc biệt tại buổi Tạo đàm, ý nghĩa và mục đích tuyển dụng cán bộ nguồn lớp chuyên ban năm 2022 đã được đại diện Tập đoàn nhấn mạnh và kỳ vọng vào một kết quả vô cùng tốt đẹp trong chuyến công tác lần này tại Trường ngoại ngữ.

Ngay sau phần chia sẻ của ông Phạm Văn Sơn, các bạn sinh viên rất hào hứng đặt câu hỏi để tìm hiểu kỹ hơn về Tập đoàn và đặc biệt là phần phát biểu cảm nghĩ của sinh viên vừa kết thúc thời gian thực tập tại Tập đoàn.

Sinh viên đưa ra câu hỏi tìm hiểu về Tập đoàn

Sinh viên Lê Thị Lệ Tuyết - Lớp song ngữ Anh Hàn B - K40 phát biểu

cảm nhận sau  khi kết thúc thời gian thực tập tại Tập đoàn

Tiếp theo chương trình, ngay tại buổi tạo đàm, sinh viên được tham gia khảo sát năng lực để ứng tuyển chương trình tạo nguồn. Buổi chiều cùng ngày, các bạn sẽ tham gia phỏng vấn để ứng tuyển cán bộ nguồn của Tập đoàn.

Sinh viên tham gia khảo sát năng lực ứng tuyển chương trình tạo nguồn

Sinh viên tham gia phỏng vấn ứng tuyển cán bộ nguồn

Buổi tọa đàm kết thúc tốt đẹp và để lại ấn tượng đẹp với các bạn sinh viên Trường Ngoại ngữ. Qua buổi tọa đàm, hy vọng các bạn sinh viên sẽ có định hướng chuyên môn, kĩ năng rõ ràng hơn và nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Cám ơn đại diện tập đoàn đã có sự chia sẻ và cung cấp nhiều thông tin rất giá trị đến sinh viên, giúp các bạn sinh viên định hướng nghề nghiệp tốt hơn, chuẩn bị kĩ càng cho hành trang sau khi ra trường của mình”.

Buổi tọa đàm kết thúc tốt đẹp

Ảnh - Tin bài: Linh Chi

Các bài liên quan