Tin tức & Sự kiện

Ngày 14-09-2021

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh Khóa 3B của Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, đợt bổ sung năm 2021

Sáng ngày 12/9/2021, Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh Khóa 3B cho học viên Ma Thúy Hằng.

  Tên luận văn tiếng Việt: Sử dụng các bài tập flash để nâng cao từ vựng cho học sinh lớp 6 trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm.

   Tên luận văn tiếng Anh: Using Flash games to enhance vocabulary retention of the sixth-grade students in Nguyen Binh Khiem Ethnic Boarding School.

    Hướng dẫn khoa học: TS. Đặng Thị Thanh Hương.

    Tham dự buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ: TS. Dương Đức Minh - Chủ tịch Hội đồng cùng các thành viên hội đồng: TS. Nguyễn Thị Quế, TS. Nguyễn Thị Thanh Hồng, TS. Nguyễn Thị Diệu Hà, TS. Văn Thị Quỳnh Hoa là những tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài.

     Tại buổi bảo vệ, học viên Ma Thúy Hằng trình bày báo cáo tóm tắt nội dung luận văn của mình. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho luận văn; câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của học viên.

      Hội đồng nhận định luận văn có nội dung phù hợp với chuyên ngành đào tạo, trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Học viên đã dành nhiều thời gian và nỗ lực trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề của đề tài đưa ra. Hội đồng đánh giá và kết luận học viên Ma Thúy Hằng đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ.

  Sau 2 năm học tập và nghiên cứu tại Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, với nền tảng kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được, hy vọng học viên Ma Thúy Hằng sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển toàn diện năng lực và ngày càng đạt được nhiều thành công hơn trong công việc.

Ảnh - Tin bài: Linh Chi

Các bài liên quan