Tin tức & Sự kiện

Ngày 01-03-2021

Trường Ngoại ngữ phát động Tết trồng cây – Xuân Tân Sửu 2021

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, chiều ngày 27/02/2021, tại Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức phát động Tết trồng cây – Xuân Tân Sửu 2021.

     

      Tham dự buổi phát động, có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà Trường, đại diện lãnh đạo các Tổ chức năng, Bộ môn, cùng một số cán bộ và giảng viên nhà trường.

      Không khí ra quân hưởng ứng phong trào Tết trồng cây năm nay, nhiều cán bộ, giảng viên tham gia đóng góp cây đào, cây quất và bưởi với hy vọng đem mùa xuân trên vườn trường vào những năm tiếp theo. Với mục đích tạo cảnh quan khuôn viên Trường Ngoại ngữ, nhóm cán bộ, giảng viên và cá nhân đồng chí Thành Thị Phương Bắc (GV-KHCB) tặng Nhà trường hàng cây Ban và cây Muồng vàng được trồng hai bên ngoài cổng trường. Đây là việc làm cụ thể, thiết thực nhằm thực tiễn hóa phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng thời, thông qua hoạt động này đã góp phần nâng cao trách nhiệm và tình cảm của cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường trong việc gìn giữ, bảo vệ môi trường sinh thái của đơn vị công tác.

Các bài liên quan