Tin tức & Sự kiện

Ngày 23-11-2020

Ấn tượng đêm Gala chào tân sinh viên SFL 2020

Đây là một “món quà” thay lời chào, lời chúc mừng của mái nhà chung SFL dành đến thế hệ sinh viên mới của trường, nhằm tạo điều kiện cho khóa 43 có cơ hội giao lưu học hỏi, nắm bắt được các thông tin hoạt động của mỗi câu lạc bộ và các anh chị sinh viên khóa trước. Ngày 21/11/2020, tại sân khấu ngoài trời (Giảng đường B), Nhà trường đã tổ chức thành công “Ngày hội các Câu lạc bộ & Gala chào đón tân sinh viên K43” năm 2020.

 

    Tới tham dự chương trình có TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu Trưởng Trường Ngoại ngữ; cô Nguyễn Thị Thu Hoài – Tổ trưởng tổ Hành chính – Tổng hợp; thầy Triệu Quang Việt – Tổ trưởng tổ Đào tạo; đ/c Phạm Viết Ngọc – Bí Thư Liên chi Đoàn thanh niên Trường Ngoại ngữ; đ/c Phạm Thu Trang – Phó bí thư Liên chi Đoàn thanh niên Trường Ngoại ngữ; đ/c Đặng Trung Kiên – Chủ tịch Hội sinh viên. Đến với đêm Gala còn có sự góp mặt của quý doanh nghiệp, quý thầy cô giáo và sinh viên các khóa.

     Mở đầu chương trình TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ chúc mừng, động viên đến hơn 800 sinh viên khóa mới. Đồng thời, Thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc tới các thầy cô giáo và sinh viên các khóa có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021 đã đề ra.

     Buổi chiều cùng ngày, một không gian tràn ngập sắc màu, một không khí tưng bừng sôi động và một tinh thần vui hết mình của các thế hệ sinh viên năng động, nhiệt huyết tất cả quy tụ tại “Ngày hội các Câu lạc bộ”, có sự góp mặt của: CLB CEC; CLB Bookworm; CLB ABO; CLB Hán ngữ 3C; CLB Guitar, CLB Lễ tân, CLB Tiếng Hàn; CLB Khởi nghiệp, tình nguyện vì cộng đồng... Đây là cơ hội để 13 câu lạc bộ được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng cũng như phong cách của mình thông qua các phần thi do BTC đưa ra.  “Ngày hội các Câu lạc bộ" là một trong những hoạt động thường niên của các Câu lạc bộ thuộc Trường Ngoại ngữ nhằm giúp các em tân sinh viên làm quen, khơi nguồn đam mê với các Câu lạc bộ, đội nhóm và tham gia sinh hoạt, vui chơi. Mô hình các Câu lạc bộ là một phần quan trọng trong chương trình phát triển toàn diện của Nhà trường, nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên thực hành những điều đã học, cũng như nâng cao tối đa khả năng của mỗi cá nhân.

    Tiếp nối chương trình sinh viên SFL đã cháy hết mình với đêm Gala Chào Tân sinh viên năm 2020 được đánh giá vượt bậc so với các năm trước khi Ban tổ chức đã đầu tư nhiều về hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và các tiết mục được trình diễn hết sức ấn tượng do chính sinh viên SFL thể hiện. Nằm trong chuỗi hoạt động đêm Gala, Ban tổ chức tuyên dương và trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, vinh danh các cá nhân, tập thể, các Câu lạc bộ đạt giải thưởng trong cuộc thi “Giải Hội trại”.

     Tại Gala âm nhạc, Trường Ngoại ngữ đã vinh danh tân sinh viên Dương Ngọc Bích – Chi đoàn Ngôn ngữ Anh K43 đã xuất sắc dành 29.41 điểm và trở thành thủ khoa Trường Ngoại ngữ năm 2020. Cũng tại chương trình, Thầy Hiệu trưởng đã trao tặng hoa và quà chúc mừng thành tích học tập cũng như mong rằng ngành ngoại ngữ luôn khơi dậy lòng đam mê, nhiệt huyết của các em sinh viên, để từ đó luôn phát huy tính năng động, sáng tạo của mình, tích cực học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học, phát huy năng lực tự học, tự nghiên cứu vận dụng tốt lý thuyết vào thực tiễn một cách thích hợp để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

     Đêm hội âm nhạc đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự. “Ngày hội các Câu lạc bộ & Gala chào đón tân sinh viên K43” là một trong những trải nghiệm ấn tượng của các tân bạn sinh viên Trường Ngoại ngữ- Đại học Thái Nguyên. Chắc chắn sau đêm Gala các bạn sinh viên nhà trường sẽ có tâm thế mới, động lực mới cho năm học 2020-2021 hứa hẹn thành công.

Link ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1fdPUIu4AiTaiJ_6FMFd2SGMmHyQWYNGW

Ảnh: CLB Truyền thông

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan