Tin tức & Sự kiện

Ngày 20-11-2020

Gặp mặt, tôn vinh các Nhà giáo nhân ngày 20/11 và Hội thi các trò chơi dân gian năm 2020

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Hội thi các trò chơi dân gian.

     Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và cuộc thi do Nhà trường phát động. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Ngoại ngữ.

     Buổi gặp mặt có sự tham dự của PGS. TS. Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan - Trưởng ban Ban Công tác học sinh sinh viên; TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Ngoại ngữ; TS. Lưu Quang Sáng – Phó hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ; BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên; đại diện sinh viên và học viên trong Trường. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy cô là lãnh đạo và giảng viên qua các thời kỳ.

PGS. TS. Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể các Thầy/Cô giáo Trường Ngoại ngữ.

    Tại buổi lễ, PGS. TS. Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã có bài phát biểu chào mừng, chúc mừng các thầy cô giáo Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của đội ngũ các thầy cô trong sự nghiệp giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà. Thầy gửi lời chúc đến toàn thể các thầy cô Trường Ngoại ngữ lời chúc sức khỏe, và gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao cả, xứng đáng là những người chắp cánh ước mơ cho mọi thế hệ trẻ Việt Nam bay cao, bay xa.

TS. Lưu Quang Sáng – Phó hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo.

TS. Nguyễn Tất Thắng - Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái nguyên trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong năm học 2019-2020

   Cũng tại buổi Lễ kỷ niệm năm nay, thay mặt Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên, TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo cho TS. Lưu Quang Sáng – Phó hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ, và tặng Bằng khen cho các cá nhân, tập thể cán bộ, giảng viên có thành tích cao trong năm 2019 – 2020. Đồng thời, BTC cuộc thi “Thiết kế bộ biểu trưng Trường ngoại ngữ thuộc Đại học Thái Nguyên” công bố kết quả và trao Giấy chứng nhận cho các tác giả/ nhóm tác giả có tác phẩm dự thi ấn tượng, sáng tạo nhất.

Các tác giả nhận Giấy chứng nhận của cuộc thi “Thiết kế bộ biểu trưng Trường ngoại ngữ thuộc Đại học Thái Nguyên”

    Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam, Công đoàn bộ phận Trường Ngoại ngữ tổ chức Hội thi “Các trò chơi dân gian năm 2020”, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ, viên chức. Hội thi diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với nội dung như trò chơi “Ô ăn quan”, mò đồ đoán vật, nhanh như chớp, đánh chuyền, và nhảy lò cò. Hội thi không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho mỗi công đoàn viên sau giờ làm việc căng thẳng mà còn là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần và tăng cường tình đoàn kết giữa các tổ, bộ môn.

Một số khoảnh khắc được ghi lại trong Hội thi "Các trò chơi dân gian"

   Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Ngoại ngữ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường đại học vùng trọng điểm về đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Link ảnh: https://drive.google.com/drive/u/2/folders/1xS2ldykVmoMO2ekV1WJnGeaA9OuPR0CU

Ảnh - Tin bài: Mai My

Các bài liên quan