Tin tức & Sự kiện

Ngày 16-10-2020

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp đại học thứ hai ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học

Sáng ngày 13/10/2020, tại tỉnh Sơn La, Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái nguyên phối hợp với Trường đại học Tây Bắc tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp đại học thứ hai ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học.

     Tham dự buổi Lễ có về phía Trường Đại học Tây Bắc có sự hiện diện của NGƯT. TS. Đinh Thanh Tâm - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng một số lãnh đạo các phòng, khoa. Về phía Trường Ngoại ngữ thuộc Đại học Thái Nguyên có sự tham dự của TS. Lưu Quang Sáng - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ, cùng đoàn công tác và sự hiện diện của 36 sinh viên.

TS. Lưu Quang Sáng, Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi Lễ

     Tại Lễ phát bằng, TS. Lưu Quang Sáng – Phó hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học với kết quả cao, trong đó có 1 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 13 sinh viên viên tốt nghiệp loại Giỏi, 22 sinh viên tốt nghiệp loại Khá. TS. Lưu Quang Sáng đánh giá lớp Văn bằng 2 tổ chức tại Trường Đại học Tây Bắc là một trong những lớp có kết quả tốt nhất và tinh thần học tập vượt trội nhất. Theo TS, có được kết quả đó là nhờ sự nỗ lực của thầy trò và sự tạo điều kiện của hai đơn vị Trường Ngoại ngữ và Trường Đại học Tây Bắc. Tiến sĩ cũng hi vọng rằng sau khóa học đầu tiên này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai nhà trường và sự kết nối thường xuyên giữa các cựu sinh viên sau khi ra trường.

TS Đinh Thanh Tâm - Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh

     Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. TS. Đinh Thanh Tâm - Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc đã chúc mừng đến 36 tân cử nhân đã nỗ lực, phấn đấu học tập để có kết quả tốt như hôm nay đồng thời gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, các thầy cô, cán bộ Trường Ngoại ngữ đã dìu dắt, hỗ trợ các sinh viên trong suốt 02 năm học vừa qua và đạt được kết quả cao như ngày hôm nay.

     Thay mặt các tân cử nhân, đồng chí Mai Anh Đức trân trọng cảm ơn các thầy cô, cán bộ Trường Ngoại ngữ đã vượt qua mọi trở ngại về địa lý để giảng dạy với chất lượng tốt nhất, đồng thời cảm ơn Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị Trường Đại học Tây Bắc đã tạo điều kiện về vật chất và tinh thần để các sinh viên yên tâm học tập, và xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực trong công việc xứng đáng với tấm bằng tốt nghiệp Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái nguyên.

 

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan