Tin tức & Sự kiện

Ngày 22-09-2020

Chương trình Ngày Hội hiến máu "Tuổi trẻ Trường Ngoại ngữ"

Thực hiện cuộc vận động của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Nguyên, sáng ngày 19/9/2020, CLB thanh niên Tình nguyện Chữ Thập Đỏ - Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái nguyên tổ chức thành công Ngày Hội Hiến máu nhân đạo với chủ đề "Tuổi trẻ trường Ngoại ngữ".

    Ngay từ sáng sớm chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, tích cực tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên đến đăng ký hiến máu. Trong buổi hiến máu nhân đạo, các bác sĩ đã làm việc nghiêm túc và tận tình hướng dẫn sinh viên của Trường thực hiện việc hiến máu tốt nhất.

   Ngoài ra, đội ngũ tình nguyện viên của Trường Ngoại ngữ cũng tích cực đồng hành, hỗ trợ, phối hợp cùng Ban tổ chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 396 đơn vị máu thu được đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của sinh viên Trường Ngoại ngữ - ĐHTN dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ của xã hội.

    Thông qua chương trình Ngày Hội hiến máu tình nguyện, Trường Ngoại ngữ - ĐHTN góp một phần nhỏ bé của mình để xây dựng nên truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc ta.

    Một số ảnh về Chương trình Ngày Hội hiến máu "Tuổi trẻ Trường Ngoại ngữ":

Link ảnh chi tiết TẠI ĐÂY

 

Ảnh: Duc Thinh

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan