Tin tức & Sự kiện

Ngày 20-01-2020

Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức thành công chương trình xuân sinh viên 2020

Chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020), sáng ngày 12/01/2020 Liên chi hội Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức chương trình Xuân sinh viên 2020.

      Tham dự chương trình, về phía nhà tài trợ có đại diện của Công ty TNHH DooSun Việt Nam; Về phía Khoa Ngoại ngữ có sự hiện diện của TS. Lưu Quang Sáng – PBT ĐU, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ, TS. Tô Vũ Thành – Chủ tịch Công đoàn Khoa Ngoại ngữ, đại diện lãnh đạo các tổ chức năng, bộ môn trong khoa và hơn 300 hội viên ưu tú đại diện cho gần 3000 hội viên trong toàn khoa.

       Phát biểu khai mạc chương trình, đ/c Đặng Trung Kiên – PBT Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã ôn lại truyền thống của học sinh, sinh viên nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống của Hội Sinh viên Việt Nam.. Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những truyền thống hào hùng của các thế hệ Học sinh - Sinh viên đi trước, tôn vinh và phát huy những giá trị, những phẩm chất tốt đẹp trong Học sinh - Sinh viên ngày nay, những thành tích đáng tự hào của thế hệ sinh viên trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Đ/c Đặng Trung Kiên – PBT Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ
 phát biểu khai mạc chương trình Xuân sinh viên 2020.

      Mặc dù mới được thành lập ngày 09/01/2019 song tổ chức Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã không ngừng học hỏi, sáng tạo và tổ chức thành công nhiều chương trình cũng như gặt hái được nhiều thành tích trong năm qua nên đã được các cấp ghi nhận và biểu dương. Tham dự chương trình, TS Lưu Quang Sáng – PBT ĐU, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ đã có những ghi nhận những kết quả cũng như phát biểu chỉ đạo, định hướng những hoạt động trong thời gian tới của Hội Sinh viên Khoa.

TS Lưu Quang Sáng – PBT ĐU, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ phát biểu tại buổi lễ.

      Tại chương trình, Công ty TNHH DooSun Việt Nam đã trao 06 suất học bổng trị giá 7.500.000/suất cho 06 sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn có thành tích học tập xuất sắc trong khoa.

Công ty TNHH DooSun Việt Nam trao học bổng trị giá 7.500.000/suất
cho 06 sinh viên xuất sắc chuyên ngành tiếng Hàn trong khoa

       Chương trình Xuân sinh viên được Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Khoa tổ chức thường niên nhằm vinh danh Sinh viên 5 tốt, Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm qua cũng như trao những suất quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong khoa nhưng vẫn vươn lên học tốt. Chương trình năm nay, Ban tổ chức đã vinh danh 26 Sinh viên 5 tốt, 89 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; tặng giấy khen cho 14 tập thể và gần 200 cá nhân cũng như trao 60 suất quà tết trị giá 12.000.000.

      Hi vọng chương trình Xuân sinh viên sẽ mang đến cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ nguồn cảm hứng mạnh mẽ để học tập và cống hiến trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào Sinh viên thông qua những tấm gương sáng, những hình ảnh đẹp tiêu biểu của sinh viên Khoa Ngoại ngữ. Đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ sẽ luôn đồng hành giúp các em vượt lên hoàn cảnh để cố gắng học tập và rèn luyện tốt.

     Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ý nghĩa của chương trình do Câu lạc bộ Truyền thông và Sự kiện UMEC của Khoa Ngoại ngữ ghi lại:

TS Lưu Quang Sáng – PBT ĐU, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ

Vinh danh Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019

Vinh danh Sinh viên 5 tốt cấp Khoa năm học 2018 – 2019

Khen thưởng 14 câu lạc bộ có nhiều đóng góp trong công tác Hội và phong trào
sinh viên năm 2019

Tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc trong Công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2020

Trao học bổng cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Khoa nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Tiết mục múa Chào Xuân Canh Tý 2020

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BTC chương trình Xuân sinh viên 2020

Tin bài: Văn phòng Đoàn – Hội Khoa Ngoại ngữ

Ảnh: CLB Truyền thông và Sự kiện UMEC – Khoa Ngoại ngữ

Các bài liên quan