Tin tức & Sự kiện

Ngày 09-12-2019

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2019 – Đợt 2 cho học viên Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên

Ngày 07 tháng 12 năm 2019, tại hội trường A, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ đợt II năm 2019 cho 41 tân thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Tiếng Anh.

       Dự buổi Lễ có PGS, TS. Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ và TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, cùng sự hiện diện của các quý Thầy cô là lãnh đạo các Tổ trợ lý và bộ môn thuộc Khoa Ngoại ngữ. Đặc biệt tại buổi lễ có sự góp mặt của 41 tân Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh và người thân, bạn bè.

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

       Phát biểu khai mạc Lễ Bế giảng, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ đã chúc mừng 41 tân Thạc sĩ và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các cán bộ, giảng viên và học viên trong toàn khóa học. Thầy Trưởng Khoa mong rằng cùng với những kiến thức, kỹ năng đã đạt được trong thời gian học tập tại Khoa Ngoại ngữ, các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục không ngừng rèn luyện, phấn đấu để tự hoàn thiện mình, đáp ứng yêu cầu ở các đơn vị công tác sau khi tốt nghiệp.

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại Lễ Bế giảng

       Tại buổi Lễ, PGS, TS. Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên bày tỏ niềm vui mừng với những kết quả học tập, nghiên cứu của học viên cao học trong thời gian qua. Phó Giám đốc ĐHTN khẳng định với quá trình đổi mới của đất nước, Tiếng Anh chính là một trong những công cụ hữu hiệu, đóng vai trò to lớn trong việc giúp bạn bè năm châu hiểu được tiếng nói của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế. vì thế, Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN hiện nay và trong tương lai đã trở thành một địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực. PGĐ nhấn mạnh tấm bằng Thạc sĩ của các học viên cao học được nhận ngày hôm nay là bằng chứng cho sự kiên trì và lòng say mê khoa học để vượt qua những khó khăn, thử thách, nhưng đây mới chỉ là dấu mốc của sự thành công bước đầu, đích phải tiếp tục phấn đấu đó chính là những đóng góp cho sự nghiệp của riêng mình.

PGS, TS. Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc ĐHTN chúc mừng các tân Thạc sĩ tại Lễ Bế giảng & trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2019.

Đại diện tân Thạc sĩ tặng những bó hoa tươi thắm tới Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên và Trưởng Khoa Ngoại ngữ.

      Trong niềm vui phấn khởi và vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp, đại diện cho toàn thể tân Thạc sĩ, chị Đào Thị Hồng Ngọc - Lớp trưởng Khóa 2B gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Đại học Thái nguyên, Ban Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, các Thầy cô giáo chuyên ngành, các phòng ban chức năng đã luôn đồng hành và quan tâm giúp đỡ, động viên, khích lệ  học viên trong quá trình học tập. Thay mặt cho toàn thể các tân Thạc sĩ có mặt trong buổi Lễ xin hứa sẽ đem hết tâm lực, trí lực từ những kiến thức được đúc kết sau 2 năm học tập, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn nhiệm vụ công tác của mình.

PGS, TS. Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc ĐHTN, TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho các học viên tại Lế Bế giảng.

Ảnh: Tiến Ngọc

Tin bài: Mai My

Các bài liên quan