Tin tức & Sự kiện

Ngày 17-04-2018

Hoạt động tư vấn tuyển sinh của của cán bộ Khoa Ngoại ngữ tại trường THPT Dương Tự Minh và trường THPT Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Sau khi Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN phát động mùa quảng bá và tư vấn tuyển sinh, trong hai ngày 05 và 06 tháng 4 năm 2018 các cán bộ thuộc các bộ môn của Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã khẩn trương ra quân triển khai hoạt động tư vấn tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng năm 2018 tại các điểm trường ngoài tỉnh và trong địa bàn thành phố Thái Nguyên.

     Thực hiện hoạt động có đồng chí Đào Thị Lý, Nguyễn Thị Kim Oanh - Giảng viên BMKHCB trực tiếp tới trao đổi và làm việc với Ban giám hiệu trường THPT Dương Tự Minh và Ban giám hiệu trường THPT Thái Nguyên- là hai trường  THPT trong địa bàn thành phố Thái Nguyên đã nhiều năm đón các đoàn sinh viên của Khoa Ngoại ngữ tới thực tập. Đây cũng là hai trường THPT có số lượng học sinh lớp 12 tương đối lớn, đa phần các em sinh ra và lớn lên tại TP TN, các em đều yêu thích ngoại ngữ và hiểu rất rõ tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với cuộc sống, với nghề nghiệp và tương lai. 
 
     Trong khoảng thời gian làm việc nhanh chóng và khẩn trương, các cán bộ đã giới thiệu những thông tin chính về Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN  và các cách thức đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào học tại Khoa, gửi tài liệu quảng bá tuyển sinh cho các em học sinh lớp 12 của hai trường.

     Kết thúc buổi làm việc, đại diện BGH trường THPT Dương Tự Minh và đại diện BGH trường THPT Thái Nguyên hoan nghênh tinh thần làm việc nghiêm túc, đánh giá cao phương thức tư vấn quảng bá tuyển sinh chuyên nghiệp, tận tình của cán bộ Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN, hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác với Khoa Ngoại ngữ trong việc nhận các đoàn sinh viên về thực tập tại trường và sẽ triển khai việc tư vấn tuyển sinh tới các giáo viên chủ nhiệm, giáo viên chủ nhiệm sẽ trực tiếp tư vấn cho học sinh của trường lựa chọn đăng kí nộp hồ sơ xét tuyển vào Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên. 

      Một số ảnh về hoạt động:

Trao đổi thông tin tuyển sinh cùng bà Vương Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng trường THPT Dương Tự Minh.

Trao đổi thông tin tuyển sinh cùng  TS. Phạm Thị Thủy Hiệu trưởng trường THPT Thái Nguyên.


Ảnh - Tin Bài: Nguyễn Thị Kim Oanh (BMKHCB)

Hiệu đính - Đăng tin: Mai My (TT-TV)

 

Các bài liên quan