Học sinh Sinh viên

Ngày 16-10-2017

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ lọt vào vòng chung kết cuộc thi “ Người đẹp xứ Trà” lần thứ IV - 2017

Tối 8/10, tại đài Phát thanh truyền hình Thái Nguyên đã diễn ra đêm chung khảo cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” lần thứ IV năm 2017 với chủ đề “Hương Trà – Sắc Việt”.

Trải qua các phần thi của vòng Sơ khảo với gần 90 thí sinh tham dự, ban Tổ chức đã chọn ra 50 thí sinh có số điểm cao vào vòng Chung khảo. Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên có 09 thí sinh đăng kí tham dự và 06 thí sinh được bước tiếp vào vòng tiếp theo. 

  Tại đêm Chung khảo, các thí sinh đã trải qua các nội dung: pha trà và kiến thức về văn hóa Trà, thi trình diễn trang phục áo dài của hai nhà thiết kế hàng đầu là nhà thiết kế Ngọc Anh và nhà thiết kế Huy Nguyễn, phần thi trang phục áo tắm thể hiện nét đẹp hình thể.

Tại phần trình diễn văn hóa trà, mười người đẹp xuất sắc nhất trong cuộc thi pha trà đã được chọn ra để trình diễn, thí sinh Vũ Thị Ngân Xuyến (Khoa ngoại ngữ - ĐHTN) là một trong mười trà nương xuất sắc được tham gia màn trình diễn này. 

Mười trà nương trong phần trình diễn pha trà

3 người đẹp Khoa Ngoại Ngữ với phần trình diễn áo tắm

     Vòng Chung khảo Cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” lần thứ IV năm 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh trong đó Khoa Ngoại ngữ có 03 thi sinh được đi tiếp: thí sinh Nguyễn Thị Thu Hường, Nguyễn Thị Nhật Lệ và Đinh Thị Quỳnh, họ được cùng nhau trải nghiệm mười ngày tại “Ngôi nhà chung”, tham gia các hoạt động được diễn ra tại các vùng chè nổi tiếng tại Thái Nguyên. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 20/10 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Nguyên.

30 người đẹp lọt vào Vòng Chung kết Cuộc thi "Người đẹp xứ Trà" 


 Tin bài: Nguyễn Hải Việt – Ban truyền
thông LCĐ Khoa Ngoại Ngữ

Hiệu đính tin bài: Huyền Trang (TT-TV)

Các bài liên quan