Học sinh Sinh viên

Ngày 06-10-2017

Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng đón chào năm học mới, sáng ngày 06/10/2017, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

      Đến tham dự buổi Lễ về phía khách mời có sự hiện diện của GS-TS.Đặng Văn Minh - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban Công tác học sinh sinh viên Đại học Thái Nguyên. Về phía Khoa Ngoại ngữ có TS.Lê Hồng Thắng – Bí Thư Đảng ủy - Trưởng Khoa; TS. Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng khoa; TS. Tô Vũ Thành – Chủ tịch Công Đoàn; đ/c Phạm Viết Ngọc - Bí thư Đoàn Thanh niên KNN. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của các chuyên gia nước ngoài, cùng toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Ngoại ngữ và đông đảo các em tân sinh viên K40.

TS. Lê Hồng Thắng phát biểu tại buổi lễ

      Phát biểu tại buổi lễ, TS.Lê Hồng Thắng – Trưởng khoa Ngoại ngữ biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ và các em sinh viên, học viên, đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học vừa qua. Thầy cho rằng để tiếp tục vươn lên, đảm bảo phát triển bền vững đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi chuyên viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới trong thực hiện công việc. Mỗi cá nhân cần liên tục đổi mới, làm tốt hơn nữa những việc mình đã làm tốt.

      Bày tỏ kỳ vọng vào một khóa sinh viên mới đầy triển vọng, Thầy Trưởng khoa mong muốn các em giữ vững và cùng chung tay phát huy giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên nhà trường đã dày công vun đắp. Thầy kêu gọi các em tân sinh viên k40 hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện, chủ động tham gia hoạt động ngoại khoá, hoạt động câu lạc bộ, theo đuổi những đam mê của tuổi trẻ, tạo thêm nhiều màu sắc cho “Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên” và cùng nhau đưa thương hiệu SFL-TNU vươn lên một  tầm cao mới. Thầy chúc các em sinh viên, các học viên nhanh chóng hoà nhập trong môi trường mới, xây dựng cho mình phương pháp học tập phù hợp và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Nhà trường cam kết tạo điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng phát triển tiềm năng của từng cá nhân thông qua hàng loạt các chính sách và giải pháp hỗ trợ người học trong năm học mới.

      Sau khi tuyên bố khai giảng năm học mới, TS.Lê Hồng Thắng – Trưởng khoa đã đánh những hồi trống giòn giã đầu tiên khai giảng năm học mới 2017-2018.

TS. Lê Hồng Thắng đánh trống khai trường

       Thay mặt lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, PGS.TS. Đặng Văn Minh chúc mừng những kết quả mà thầy và trò Khoa Ngoại ngữ đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời có thể coi đó là nền tảng, động lực để tiếp tục phát triển và gặt hái nhiều thắng lợi hơn nữa trong năm học tới và các năm học tiếp theo.

 

PGS. TS. Đặng Văn Minh - PGĐ Đại học Thái Nguyên chúc mừng những thành tích của Khoa trong năm học vừa qua, và khuyến khích Khoa Ngoại ngữ tiếp tục phát huy những thành tích đó trong các năm học tiếp theo

Cũng tại Lễ khai giảng, chuyên gia Hàn Quốc đã trao phần thưởng và các xuất học bổng cho sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, năm học 2016-2017.

 

  Thầy Song Kwae Bok , cô Jang Mi - Chuyên gia Hàn Quốc trao học bổng cho sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn


PGS.TS. Đặng Văn Minh - PGĐ Đại học Thái Nguyên tặng hoa chuyên gia nước ngoài

  Đại diện các tổ trợ lý, các đơn vị, sinh viên các khóa tặng hoa chúc mừng Khoa Ngoại ngữ ngày khai giảng năm học mới hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới. 


      Buổi lễ diễn ra trang trọng nhưng ngập tràn niềm vui và đọng lại rất nhiều cảm xúc đối với cả Thầy và trò Khoa Ngoại ngữ. Khoa Ngoại ngữ hân hoan chào đón thế hệ sinh viên Khóa 40, chúc các em bước vào năm học mới với nhiều thành công mới và luôn tự tin, vững bước tiến về phía trước, tiếp tục đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập, rèn luyện dưới mái trường Ngoại ngữ thân yêu.

Tin ảnh: Khắc Hoàn 
Tin bài: Huyền Trang (TT-TV)
Các bài liên quan