Học sinh Sinh viên

Ngày 06-09-2017

Bộ môn tiếng Trung Quốc tổ chức chương trình gặp gỡ tân sinh viên K40 chuyên ngành tiếng Trung, Trung – Hàn và Trung – Anh.

Tối ngày 25 tháng 08 năm 2017 tại hội trường A Khoa Ngoại ngữ, Bộ môn tiếng Trung Quốc đã tổ chức chương trình gặp gỡ tân sinh viên K40 chuyên ngành tiếng Trung, Trung – Hàn và Trung – Anh.

       Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ts Lê Hồng Thắng - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Ts Tô Vũ Thành - Trưởng Bộ môn tiếng Trung Quốc, Ts Phùng Thị Tuyết – Tổ Trưởng Tổ Thanh tra Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục, đại diện các đơn vị tài trợ, nhà tuyển dụng, cán bộ giảng viên Bộ môn tiếng Trung Quốc, đại diện sinh viên các khóa và toàn thể tân sinh viên K40.

       Chương trình là hoạt động đầy ý nghĩa khởi động cho một năm học mới nhiều hứa hẹn. Nội dung chương trình tiếp tục thúc đẩy công tác quảng bá hình ảnh về Khoa Ngoại ngữ nói chung và Bộ môn tiếng Trung nói riêng, dưới hình thức sân khấu hóa một cách sinh động, gần gũi, giúp tân sinh viên hiểu và có cái nhìn toàn diện về Khoa. Thông qua chương trình văn nghệ đặc sắc, Ban tổ chức muốn gửi đến tân sinh viên sự chào đón nồng nhiệt và những bức thông điệp cuộc sống đầy ý nghĩa.

       Chương trình còn là cầu nối giữa các đơn vị tuyển dụng với sinh viên, là cơ hội cho các đơn vị quảng bá hình ảnh của mình đồng thời khơi dậy niềm tin cho tân sinh viên về một tương lai khởi nghiệp tươi sáng.

       Ban tổ chức đã trao hoa và quà cho 3 tân sinh viên đạt thành tích cao trong cuộc thi Trung học phổ thông Quốc gia xét tuyển vào Khoa. Đồng thời lấy ý kiến đóng góp từ phía sinh viên về các hoạt động của Khoa nhằm làm tốt hơn công tác tư vấn tuyển sinh cũng như các công tác khác.

       Đêm Gala khép lại đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng quan khách tham dự, khơi dậy niềm tin, lòng nhiệt huyết của sinh viên các Khóa, đặc biệt đã trang bị cho tân sinh viên những hành trang cần thiết để hăng hái bước vào năm học mới, hòa mình trong môi trường học tập mới đầy tự tin và hứng khởi.

       Một số hình ảnh về chương trình:

Ảnh: TT-TV

Tin bài: BM Tiếng Trung

Các bài liên quan