Đảng Đoàn thể

Ngày 17-07-2017

Công đoàn bộ phận Khoa Ngoại ngữ tổ chức tham quan nghỉ mát hè 2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Khoa Ngoại ngữ tổ chức tham quan, nghỉ mát cho CBVC và lao động trong Khoa đầu tháng 7 vừa qua tại bãi biển Hài Hòa – Thanh Hóa.

     Tham dự hoạt động bổ ích này có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa và đoàn viên các tổ công đoàn cùng gia đình. 

     Chuyến đi là cơ hội để các đoàn viên các tổ công đoàn có dịp được giao lưu, gắn bó tạo sự đoàn kết trong công đoàn. Đây cũng là dịp để các công đoàn viên trong Khoa được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau khi kết thúc nhiệm vụ năm học. 

     Chương trình nghỉ mát tại bãi biển Hải Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động tập thể vui chơi bổ ích như bóng chuyền bãi biển, kéo co, teambuilding,… tạo không khí thư giãn, vui vẻ và gần gũi giữa các công đoàn viên Khoa Ngoại ngữ.

     Chuyến tham quan đã kết thúc an toàn, để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm thật khó quên, tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho cán bộ, giảng viên của Trường.

     Mong rằng sau chuyến đi, mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường sẽ thêm đoàn kết, tiếp tục cố gắng hơn nữa phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển hơn nữa.

     Những khoảnh khắc thú vị được ghi lại:

Các bài liên quan