Tin tức & Sự kiện

Ngày 03-07-2017

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học 2016 - 2017

Ngày 01/07/2017, tại hội trường A, Khoa ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm học 2016 - 2017. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại Khoa, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của các tân cử nhân.

      Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Lưu Quang Sáng - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Trần Thị Nhi - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ; lãnh đạo các phòng ban, bộ môn cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường và gia đình người thân của các tân cử nhân.

Một số tiết mục văn nghệ mở đầu buổi Lễ bế giảng.

      Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, TS. Lưu Quang Sáng - Phó Trưởng khoa gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân đã tốt nghiệp. Đồng thời, thầy Phó Trưởng Khoa nhắn nhủ đến các tân cử nhân hãy không ngừng học tập, bồi dưỡng để bổ sung kiến thức chuyên ngành, vận dụng những kiến thức đã tích lũy được, để đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội.

TS. Lưu Quang Sáng - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu chúc mừng các tân cử nhân tại buổi Lễ.

      Tiếp theo chương trình, Thầy Phạm Trường Sinh - Tổ Trưởng Tổ công tác học sinh - sinh viên đã lên công bố Quyết định Công nhận tốt nghiệp đại học hệ chính quy trong đợt trao bằng tốt nghiệp tháng 7/2017. Trong đợt xét tốt nghiệp này có 110 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 10 sinh viên đạt loại Giỏi, 100 sinh đạt loại Khá. Tiếp nối buổi Lễ, Thầy Sinh đã đọc Quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi.

Thầy Phạm Trường Sinh - Tổ Trưởng tổ CTHS&SV đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp.

      Thầy Trưởng Khoa Ngoại ngữ - TS. Lê Hồng Thắng đã trao tận tay các tân cử nhân tấm bằng tốt nghiệp danh giá - thành quả mà các em đã phấn đấu trong suốt những năm tháng học tập và rèn luyện tại Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên. Đó là thành tựu bước đầu đặt nền tảng cơ bản để mỗi tân sinh viên có thể mở ra những chân trời mới trong tương lai sắp tới.

Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

      Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp khép lại tốt đẹp trong niềm phấn khởi, hân hoan rạng ngời của mọi người. Sau buổi lễ ngày hôm nay, mỗi tân cử nhân sẽ tiếp tục hành trình trên con đường riêng, đóng góp trí tuệ, tài năng để xây dựng đất nước, làm rạng danh Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy giáo, cô giáo.

Ảnh - Tin bài: Tổ Thông tin - Thư viện, KNN.

Các bài liên quan